12 con giáp nữ nên gả cho ai thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, gia đình thịnh vượng?

Phụ nữ luôn là động vật cảm tính và gia đình gần như là cả cuộc sống của họ. Vì vậy, tìm được đúng người để yêu và kết hôn là chuyện vô cùng trọng đại với phận nữ nhi. Dựa theo mệnh lý và cả tính cách thì 12 con giáp nữ nên gả cho ai để có được phúc khí nhất?

Phụ nữ tuổi Tý

Tý và Sửu thuộc về lục hợp, trong khi đó lại là tam hợp cùng với Thìn Và Thân. Do đó, phụ nữ tuổi Tý nếu kết hôn với đàn ông thuộc một trong ba con giáp này thì cuộc đời có thể nói là tài lộc dồi dào, vận thế thịnh vượng không ngừng, cuộc sống vợ chồng vô cùng hài hòa và thi vị. Thông thường sau hôn nhân khoảng vài năm thì cả hai có thể được phú quý song toàn.

Phụ nữ tuổi Sửu

Sửu cùng với Tý là lục hợp, cùng với Tỵ và Dậu là tam hợp, cho nên phụ nữ tuổi Sửu nên kết hôn với một trong ba con giáp này là thích hợp nhất. Có thể nói rằng gả cho người đàn ông tuổi Tý hoặc Tỵ hay Dậu chính là gả về nơi hạnh phúc, cả đời nàng tuổi Sửu có thể được hưởng phúc khí đầy đủ, không phải lo ăn mặc, sống trong sung túc, con cháu cũng hưởng phúc lộc theo, cũng vì vậy họ thường giữ được tâm trạng vui tươi, yêu đời, cảm thấy cuộc sống đầy ý nghĩa.

Phụ nữ tuổi Dần

Dần cùng với Hợi là lục hợp, cùng với Ngọ và Tuất là tam hợp. Vì vậy phụ nữ tuổi Dần nên kết hôn với một trong ba con giáp này tất sẽ được người chồng yêu thương vô bờ bến. Người bạn đời của họ thường nỗ lực làm việc để đem đến cuộc sống sung túc cho vợ và gia đình, vận thế cả nhà dần dần thịnh vượng lên, mọi chuyện thuận lợi và được phú quý, an nhàn về sau.

Phụ nữ tuổi Mão

Mão cùng với Tuất là lục hợp, cùng với Hợi và Mùi là tam hợp, vì thế phụ nữ tuổi Mão mà kết hôn với một trong ba con giáp này sẽ khiến vận thế cả hai vợ chồng hỗ trợ và thúc đẩy cho nhau. Vợ chồng thường hòa hợp và đồng lòng, cùng phấn đấu vì mục tiêu chung, cuộc sống ngày càng tốt lên, phúc khí đầy nhà.

12 con giáp nữ nên gả cho ai thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, gia đình thịnh vượng? - Ảnh 1.

Phụ nữ tuổi Thìn

Thìn cùng với Dậu là lục hợp, cùng với Tý và Thân là tam hợp, vì vậy phụ nữ tuổi Thìn kết hôn với một trong ba con giáp này là có phúc nhất. Nàng không những sẽ được người chồng yêu thương, cưng chiều hết mực mà sau khi cưới, tài vận phất lên rất nhanh, chỉ cần biết cố gắng thì dễ được đại phú đại quý.

Phụ nữ tuổi Tỵ

Tỵ cùng với Thân là lục hợp, cùng với Dậu và Sửu là tam hợp, thế nên phụ nữ tuổi Tỵ nếu kết hôn với một trong ba con giáp này sẽ rất có phúc khí. Cuộc sống sau khi cưới ngày càng sung túc, đầm ấm, tài vận thịnh vượng, may mắn đến liên tục. Gia đình nhà chồng vì vậy cũng trở nên phú quý và hòa thuận thêm.

Phụ nữ tuổi Ngọ

Ngọ cùng với Mùi là lục hợp, cùng với Tuất và Dần là tam hợp, vì vậy phụ nữ tuổi Ngọ nếu kết hôn với một trong ba con giáp này sẽ được chồng yêu chiều, cuộc sống cả gia đình ngày càng phát triển, không cần lo cái ăn cái mặc, trải qua sự đồng lòng nỗ lực của cả hai vợ chồng sẽ dễ đạt thành tựu to lớn, phúc khí đầy nhà.

Phụ nữ tuổi Mùi

Mùi cùng với Ngọ là lục hợp, cùng với Hợi và Mão là tam hợp, thế nên phụ nữ tuổi Mùi mà kết hôn với một trong ba con giáp này là có phúc nhất. Người vợ tuổi Mùi cùng với chồng thường có cuộc sống chung thủy, vững bền, không dễ chia cách. Đối phương có thể đem đến nhiều tài lộc và phúc thọ cho vợ, khiến cuộc sống sau hôn nhân hạnh phúc, ấm no.

12 con giáp nữ nên gả cho ai thì sẽ có cuộc sống hạnh phúc, gia đình thịnh vượng? - Ảnh 2.

Phụ nữ tuổi Thân

Thân cùng với Tỵ là lục hợp, cùng với Tý và Thìn là tam hợp, vì vậy phụ nữ tuổi Thân muốn có phúc khí dồi dào thì kết hôn với một trong ba con giáp này là lý tưởng nhất. Đời sống tình cảm vợ chồng ổn định, ngọt ngào, sâu đậm, do cả hai đều tâm đầu ý hợp nên đường tài lộc cũng phát triển theo, phú quý tăng lên không ngừng sau khi cưới.

Phụ nữ tuổi Dậu

Dậu cùng với Thìn là lục hợp, cùng với Sửu và Tỵ là tam hợp, thế nên phụ nữ tuổi Dậu mà kết hôn với một trong ba con giáp này không những đồng vợ đồng chồng dễ đạt thành tựu lớn mà còn luôn được quý nhân giúp đỡ, chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, hậu vận thường hưởng an nhàn, sung túc.

Phụ nữ tuổi Tuất

Tuất cùng với Mão là lục hợp, cùng vời Dần và Ngọ là tam hợp, vì vậy phụ nữ tuổi Tuất nên kết hôn với một trong ba con giáp này để hưởng phúc khí cao nhất. Sau khi cưới, vợ chồng thường nhất mực yêu thương, nương tựa và thúc đẩy nhau cùng phát triển, mỗi ngày qua đi đều đầy ý nghĩa và niềm vui.

Phụ nữ tuổi Hợi

Hợi cùng với Dần là lục hợp, cùng với Mão và Mùi là tam hợp, thế nên phụ nữ tuổi Hợi nếu kết hôn với một trong ba con giáp này thì cuộc sống tất sẽ có nhiều đột phá mới, được chồng yêu thương và chung thủy, đối phương sẽ vì họ mà không ngừng cố gắng để cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc.

Workshop

SHARE