Ảnh 108MP chụp từ Mi MIX Alpha zoom 8 lần vẫn nét

Xiaomi quyết tâm phá giới hạn với camera độ phân giải 108MP trên Mi MIX Alpha

Gần đây, Xiaomi đã đăng tải một số hình ảnh teaser “nhá hàng” thiết kế của chiếc Mi MIX Alpha cho thấy máy sẽ có màn hình cong bao quanh các cạnh, tương tự như thiết kế “thác nước” cũng như được làm từ vật liệu cao cấp. Hôm nay, nhà sản xuất Trung Quốc này vừa tiếp tục đăng tải một hình ảnh teaser mới về điện thoại này trên Weibo, qua đó xác nhận Mi MIX Alpha sẽ có cảm biến camera 100MP.

Có thể thấy, khi được zoom ra đến 8 lần, chúng ta vẫn có thể thấy rõ các chi tiết trong mắt của người mẫu. Trong bài đăng của mình, Xiaomi cũng để cập đến một kỷ nguyên “100MP” mới cùng độ phân giải 12.032 x 9.024 pixel (tương đương 108MP), nặng khoảng 40MB. Được biết, chiếc Mi Mix Alpha từng được rò rỉ với cảm biến độ phân giải tương tự cùng các thông số cấu hình đầu bảng như màn hình 90Hz, Snapdragon 855+, 12GB RAM.

Ngoài ra, chiếc Mi 9 Pro 5G sẽ không được trang bị camera 108MP. Trước đây, thiết bị này từng xuất hiện tại cơ quan kiểm duyệt TENAA với camera chính 48MP, một camera tele zoom quang 2x và một camera góc siêu rộng. Dự kiến, cả Mi MIX Alpha và Mi 9 Pro 5G sẽ được ra mắt vào ngày mai (24/9) tại một sự kiện được Xiaomi tổ chức ở Trung Quốc.

Theo Gizmochina

SHARE