Bắt kịp xu hướng, Oppo ra mắt F3 phiên bản màu đỏ

Oppo F3 phiên bản đỏ thời thượng vừa lên kệ với số lượng giới hạn. Máy sở hữu cấu hình cao cấp với giá bán tầm trung, camera selfie góc rộng.

Bat kip xu huong, Oppo ra mat F3 phien ban mau do hinh anh 1
Phiên bản màu mới tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ với người dùng và được các tín đồ công nghệ chú ý. Vẫn giữ những tính năng cao cấp, Oppo F3 màu đỏ được trang bị camera selfie góc rộng gấp 2 lần so với những chiếc smartphone thông thường.
Bat kip xu huong, Oppo ra mat F3 phien ban mau do hinh anh 2
Chi tiết này đã làm nên sự khác biệt lớn nhất của F3 trên thị trường điện thoại tầm trung. Từ đó, các bức ảnh có thể thu trọn vẹn khung cảnh phía sau và không còn nỗi lo có khuôn mặt phải nằm ngoài bức hình selfie nhóm.
Bat kip xu huong, Oppo ra mat F3 phien ban mau do hinh anh 3
Dù có giá bán tầm trung, máy vẫn được trang bị cảm biến vân tay. Với độ nhạy đầu đọc vân tay chỉ 0,2 giây, Oppo F3 là một trong những thiết bị mở khóa bằng vân tay nhanh nhất hiện nay.
Bat kip xu huong, Oppo ra mat F3 phien ban mau do hinh anh 4
Cảm biến trên còn có thể sử dụng để khóa riêng lẻ từng ứng dụng, tăng tính bảo mật cho thiết bị.
Bat kip xu huong, Oppo ra mat F3 phien ban mau do hinh anh 5
Màn hình vẫn giữ nguyên kích thước 5,5 inch Full HD, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB.
Bat kip xu huong, Oppo ra mat F3 phien ban mau do hinh anh 6
Theo lý giải của nhà sản xuất, màu đỏ thể hiện đam mê và tính cách mạnh mẽ. Bên cạnh đó, sắc thái này cũng đem lại may mắn và nguồn năng lượng tích cực theo quan điểm châu Á.
Bat kip xu huong, Oppo ra mat F3 phien ban mau do hinh anh 7
Với phiên bản sản xuất giới hạn, máy được bán thông qua chương trình đặt hàng trước kéo dài từ ngày 28/7 đến 11/8 (có thể kết thúc sớm khi đủ đơn hàng). Khi mua Oppo F3 màu đỏ, người dùng được sở hữu bộ quà tặng kèm gồm: gậy selfie kiêm đèn flash trợ sáng, ốp lưng kiêm sạc dự phòng 5.000 mAh. Đặc biệt, gậy selfie cũng được trang bị pin dung lượng 1.100 mAh cho thời gian chờ lên đến 100 giờ và tính năng sạc nhanh.

Theo zing

SHARE