Bộ ảnh “Tình yêu vượt thời gian” khiến ai cũng mơ một mối tình như thế

Vượt qua bao sóng gió cuộc đời, cặp đôi cao tuổi vẫn bên nhau, gắn bó và trao cho nhau những cái nhìn, nắm tay và cái ôm thật chặt. Nhìn vào loạt ảnh ấy, người ta có thể cảm nhận được tình yêu mà họ dành cho nhau sâu đậm đến nhường nào.

Những ngày qua, cư dân mạng Việt Nam đang liên tục chia sẻ loạt ảnh tình yêu của cặp vợ chồng lớn tuổi có vẻ ngoài đầy cuốn hút. Vượt qua bao sóng gió cuộc đời, cặp đôi cao tuổi vẫn bên nhau, gắn bó và trao cho nhau những cái nhìn, nắm tay và cái ôm thật chặt. Nhìn vào loạt ảnh ấy, người ta có thể cảm nhận được tình yêu mà họ dành cho nhau sâu đậm đến nhường nào.

Bộ ảnh "Tình yêu vượt thời gian" khiến ai cũng mơ một mối tình như thế

Vượt qua nhiều thăng trầm, cuối cùng, họ vẫn nắm tay nhau.

Không chỉ ngưỡng mộ tình yêu vượt thời gian của cặp vợ chồng lớn tuổi, nhiều người còn không khỏi xuýt xoa trước vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút của cả cụ ông lần cụ bà. Trong khi cụ ông vẫn toát lên vẻ phong độ, cuốn hút thì cụ bà lại vô cùng xinh đẹp với nụ cười phúc hậu và thần thái tao nhã đầy lôi cuốn.

Bộ ảnh "Tình yêu vượt thời gian" khiến ai cũng mơ một mối tình như thế

Vẻ mặt của cụ bà toát lên niềm hạnh phúc ngập tràn.

Theo tìm hiểu, bộ ảnh này do nhiếp ảnh gia người Nga Irina Nedyalkova thực hiện. Sau khi được chính nhiếp ảnh gia đăng tải trên trang Facebook cá nhân, bộ ảnh đã nhanh chóng được chia sẻ khắp thế giới với những phản ứng vô cùng tích cực. Nhiều người cho rằng dù chỉ là những khoảnh khắc đời thường thế nhưng nó chính là giấc mơ tình yêu mà bất cứ ai cũng mong muốn có được trong cuộc đời.

Cùng ngắm nhìn loạt ảnh đầy tình cảm của cặp đôi:

Bộ ảnh "Tình yêu vượt thời gian" khiến ai cũng mơ một mối tình như thếBộ ảnh "Tình yêu vượt thời gian" khiến ai cũng mơ một mối tình như thếBộ ảnh "Tình yêu vượt thời gian" khiến ai cũng mơ một mối tình như thếBộ ảnh "Tình yêu vượt thời gian" khiến ai cũng mơ một mối tình như thếBộ ảnh "Tình yêu vượt thời gian" khiến ai cũng mơ một mối tình như thếBộ ảnh "Tình yêu vượt thời gian" khiến ai cũng mơ một mối tình như thếBộ ảnh "Tình yêu vượt thời gian" khiến ai cũng mơ một mối tình như thếBộ ảnh "Tình yêu vượt thời gian" khiến ai cũng mơ một mối tình như thếBộ ảnh "Tình yêu vượt thời gian" khiến ai cũng mơ một mối tình như thếBộ ảnh "Tình yêu vượt thời gian" khiến ai cũng mơ một mối tình như thếBộ ảnh "Tình yêu vượt thời gian" khiến ai cũng mơ một mối tình như thếBộ ảnh "Tình yêu vượt thời gian" khiến ai cũng mơ một mối tình như thếBộ ảnh "Tình yêu vượt thời gian" khiến ai cũng mơ một mối tình như thế

Theo Trang Đỗ – Thời Đại 

SHARE