Cách ăn sáng cho người lười: vừa nhanh gọn vừa ngon

Không chỉ đỡ tốn thời gian mà lại ngon miệng, món này nhìn còn rất đẹp mắt nữa đó.

Buổi sáng bận rộn nên nhiều bạn rất lười dọn dẹp, chuẩn bị bữa sáng. Do đó, bạn hãy bỏ túi vài cách ăn nhanh gọn để khi cần thì có mà áp dụng ngay. Đặc biệt, cách ăn sau nhanh gọn không ngờ lại đỡ phải rửa nhiều chảo nồi, chén bát phiền phức. Vừa có bữa ăn ngon no bụng lại không tốn thời gian nên cách này rất lý tưởng để sử dụng thường xuyên.

Cách làm sandwich ăn sáng nhanh:

– Cách ăn này cực dễ, chỉ cần bạn lấy lát bánh mì ra và dùng thìa ép phần giữa bánh cho phần giữa bánh lõm sâu xuống. Nhớ thực hiện nhẹ tay để bánh không bị rách.

Cách ăn sáng cho người lười: vừa nhanh gọn vừa ngon - Ảnh 1.

– Sau đó, bạn đập vào mỗi lát bánh một quả trứng.

Cách ăn sáng cho người lười: vừa nhanh gọn vừa ngon - Ảnh 2.

– Tiếp theo, bạn rắc một ít muối, tiêu, rau thơm tùy ý và phô mai vụn rồi cho vào lò nướng khoảng 20 phút trong 180 độ C.

Cách ăn sáng cho người lười: vừa nhanh gọn vừa ngon - Ảnh 3.

– Cuối cùng, bạn đã có ngay bữa ăn sáng ngon miệng rồi đó. Ngoài ra, bạn cũng nhớ ăn bổ sung thêm các loại rau xanh, dưa chuột hoặc cà chua để tốt hơn cho cơ thể.

Cách ăn sáng cho người lười: vừa nhanh gọn vừa ngon - Ảnh 4.

Như vậy, cách làm không khó lại ít tốn thời gian bởi trong thời gian nướng bánh là bạn có thể chuẩn bị nhiều việc khác như vệ sinh cá nhân, thay quần áo… Bữa ăn sáng nhanh gọn, đảm bảo dinh dưỡng lại an toàn vệ sinh thế này vừa tốt cho sức khỏe lại vừa không sợ trễ giờ đi học, đi làm.

Nguồn: 5 – Minute Crafts

SHARE