Chỉ vì tranh giành đồ chơi, cậu bé 13 tuổi và mẹ bị 3 người đàn ông dùng ghế đánh đập dã man

Chiều ngày 6/1, trong một khu vui chơi dành cho thiếu nhi ở Thiết Lĩnh, Liêu Ninh, Trung Quốc đã xảy ra cuộc ẩu đả giữa các vị phụ huynh khiến 1 cậu bé 13 tuổi phải vào viện cấp cứu.

Clip ghi lại tại hiện trường cho thấy, khi người phụ nữ mặc áo trắng đang ngồi cùng con trai thì bị 1 người đàn ông xô ngã. Tiếp theo, 2 người đàn ông to lớn khác xuất hiện, cả 3 người cùng liên tiếp xô đẩy và dùng ghế đánh đập vào người 2 mẹ con người phụ nữ áo trắng. Có thể thấy, cậu con trai cố gắng đứng ra che chắn cho mẹ nhưng đã bị 3 người đàn ông hung hăng kia đánh ngã ra đất.

Chỉ vì tranh giành đồ chơi, cậu bé 13 tuổi và mẹ bị 3 người đàn ông dùng ghế đánh đập dã man - Ảnh 1.

Vụ ẩu đả tại khu vui chơi khiến cho một cậu bé 13 tuổi phải nhập viện cấp cứu.

Nhân viên tại khu vui chơi cho biết: “2 vị phụ huynh này chưa hỏi rõ ngọn ngành đã bắt đầu cãi nhau, tôi cũng chẳng biết sao tự nhiên họ lại đánh nhau, tôi có ra can tận 3 lần nhưng họ vẫn không bình tĩnh lại, chúng tôi đã báo cảnh sát và gọi cấp cứu”.

Theo cảnh sát điều tra, ngày 6/1/2018, anh Hà và chị Trinh đều đưa con đến khu vui chơi này. Trong lúc chơi đùa, 2 bé vì chuyện tranh giành đồ chơi mà cãi cọ, ném đồ vào nhau, cũng vì chuyện này mà 2 vị phụ huynh là anh Hà và chị Trịnh cãi nhau. Anh Hà dắt con đi khỏi khu vui chơi khoảng 20 phút rồi quay lại cùng với 2 người bạn khác. Cả 3 người đàn ông này đều dùng ghế tấn công liên tiếp chị Trịnh và con trai là bé Triệu (13 tuổi), sau đó rời khỏi hiện trường.

Được biết, sau vụ ẩu đả trên, chị Trịnh bị gãy xương sườn, thương tích nhẹ cấp độ 2 còn bé Triệu vẫn đang hôn mê trong bệnh viện. Ngày 8/1, anh Hà cùng 2 người bạn của mình đã đến cơ quan công an để đầu thú. Hiện cả 3 người đã bị tạm giam hình sự vì hành vi cố ý gây thương tích.

Theo Helino
SHARE