Để con nhỏ vặn ga xe máy khi chờ đèn đỏ, hai mẹ con bị ô tô bán tải tông văng hơn 10m nguy kịch

Đang đứng đợi đèn đỏ, người mẹ vô tình để cho con vặn tay ga. Hậu quả hai mẹ con bị ô tô bán tải tông văng đi xa hơn 10m, nguy kịch.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h sáng ngày 8/11 trên quốc lộ 13, đoạn qua phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, Bình Dương,

Vào thời điểm trên, ô tô bán tải mang BKS 51D 14427 lưu thông theo hướng từ Bình Dương về TP.HCM. Khi xe lưu thông đến phường Lái Thiêu xảy ra va chạm với xe máy mang BKS 64G1 12592 do người phụ nữ đang chở con nhỏ điều khiển.

Để con nhỏ vặn ga xe máy khi chờ đèn đỏ, hai mẹ con bị ô tô bán tải tông văng hơn 10m nguy kịchHiện trường vụ tai nạn. 

Nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn được xác định là do khi đang đứng chờ đèn đỏ, người phụ nữ đã vô tình để cho con nhỏ điều khiển tay ga. Chiếc xe máy đột nhiên rú mạnh ga rồi phóng vọt lên va chạm với xe bán tải.

Do chiếc xe máy lao nhanh qua đường làm cho xe bán tải không kịp xử lý húc mạnh vào. Hậu quả hai mẹ con văng về phía trước hơn 10m. Hai mẹ con bị thương nặng được tài xế cùng người dân nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Chưa hết, một xe máy khác chạy cùng chiều với xe bán tải khi gặp sự việc đã không kịp xử lý, ngã ra đường nhưng may mắn người điều khiển không bị thương.

Để con nhỏ vặn ga xe máy khi chờ đèn đỏ, hai mẹ con bị ô tô tông văng hơn 10m nguy kịchMột xe máy khác chạy cùng chiều với xe bán tải khi gặp sự việc đã không kịp xử lí, ngã ra đường. 

Sự việc xảy ra giữa ngã tư khiến giao thông qua khu vực hỗn loạn. CSGT thị xã Thuận An đã nhanh chóng có mặt xử lí hiện trường vụ tai nạn.

 

Theo Plo

SHARE