Điểm Danh Những Công Nghệ Mới Nhất Smart Tivi Toshiba Năm 2017

Smart Tivi độ phân giải Ultra HD 4K Pro Theatre dòng sản phẩm mới nhất của hãng Toshiba vừa mới được ra mắt đánh dấu một năm thực sự bùng nổ của các sản phẩm tivi chất lượng đến từ thương hiệu Nhật Bản này.Hãy cùng TOSHIBA FC điểm danh những công nghệ mới nhất đến từ dòng sản phẩm cao cấp Smart Tivi Toshiba.

I – Công nghệ Ultra Essential PQ Technology.

Ultra Essential PQ Technology là công nghệ tấm nền màn hình của riêng dòng Toshiba, công nghệ này mang đến chất lượng hình ảnh vô cùng sắc nét sống động gấp 4 lần so với chuẩn Full HD.

[​IMG]

ông nghệ Ultra Essential PQ Technology mang đến hình ảnh siêu sắc nét ( Nguồn ảnh: internet)

Công nghệ này mang tập trung vào những tính năng thông minh sau:

  • Chất lượng hình ảnh: với công nghệ này chất lượng hình ảnh đã được nâng cấp lên rất nhiều, các hình ảnh từ đầu vào sẽ được các hệ thống xử lý bên trong tivi nâng cấp lên gần nhất với chuẩn 4K
  • Màu sắc: màu sắc sẽ được khôi phục sao cho tự nhiên nhất mang đến cảm giác chân thực dễ chịu cho người xem tivi.
  • Tính năng lọc nhiễu thông minh: giảm thiểu độ nhiễu nhanh chóng với công nghệ 3D Noise Filter.
  • Tấm nền IPS cho người xem một góc nhìn rộng, không tối, màu sắc chấn thực, không nhiễn kể cả khi xem những thước phim quay nhanh.
  • Radiance Essence công nghệ tăng cường độ sáng thông qua cảm biến tự động nhận biết vùng thiếu sáng để bổ sung.
  • Contrast Essence tăng độ độ sáng tương phản cho màn hình tivi.
  • Motion Essence hỗ trợ chuyển cảnh rõ ràng và sắc nét cho người xem những trải nghiệm cực kỳ thoải mái, những thước phim trọn vẹn đặc biệt là phim hành động với những chuyển động cực nhanh.

II – Các tính năng thông minh khác.

[​IMG]

Smart Tivi Toshiba 2017 có thêm nhiều tính năng nổi bật (Nguồn ảnh: internet)

  • Cài đặt thêm ứng dụng cho phép nhiều người cùng có thể sử dụng trình duyệt web, mang đến sự tiện lợi và thoải mái cho người dùng trong quá trình sử dụng.
  • Screen Mirroring giúp kết nối điện thoại thông minh, máy tính bảng với tivi, chia sẽ các nội dung như video, hình ảnh lên màn ảnh lớn của tivi.
  • Có nhiều ứng dụng phong phú, đa dạng giúp người dùng có thể chọn lựa thêm cho gia đình nhiều ứng dụng và trải nghiệm lý thú bổ ích.

Ngoài ra công nghệ âm thanh cũng được trang bị công nghệ Dolby Digital vô cùng ấn tượng giúp người dùng có cảm giác như đang thưởng thức những âm thanh ở trong một rạp hát cao cấp.

[​IMG]

Sở hữu công nghệ âm thanh chất lượng (Nguồn ảnh: Internet)

Trên đây là những công nghệ mới nhất của Smart Tivi Toshiba độ phân giải Ultra HD 4K, hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những kiến thức hấp dẫn giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Tin Hot

SHARE