Đôi vợ chồng đau đớn vì ‘tử thần’ cướp đi đứa con 10 năm mong mỏi

Đôi vợ chồng trẻ cưới nhau 10 năm mới có đứa con đầu lòng. Thế nhưng vụ nổ kinh hoàng “từ trên trời rơi xuống” đã vĩnh viễn mang con đi. Dù bị đa chấn thương nhưng anh Đặng Đình Tiến xin xuất viện về lo hậu sự cho con.

Vụ nổ Bắc Ninh: Đôi vợ chồng đau đớn vì tử thần cướp đi đứa con 10 năm mong mỏi

Sở Y tế tỉnh Bắc Ninh cho biết, sau vụ nổ, nhiều nạn nhân được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh, trường hợp nặng hơn đã được chuyển lên BV Việt Đức (Hà Nội) điều trị.

Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh, có một bệnh nhân điều trị vừa xin ra viện là anh Đặng Đình Tiến (32 tuổi). Anh Tiến là bố bệnh nhân Đặng Thùy Trang đã tử vong trước đó.

Anh được chẩn đoán đa chấn thương nhưng vẫn xin xuất viện, về nhà lo hậu sự cho con gái.

Vụ nổ Bắc Ninh: Đôi vợ chồng đau đớn vì tử thần cướp đi đứa con 10 năm mong mỏiHiện trường vụ nổ.

Căn nhà 2 tầng chưa sơn sửa đang đặt thi thể bé gái vừa tử vong trong vụ nổ lớn. Theo đó 4h sáng 3.1, vụ nổ kinh hoàng xảy ra không một tiếng báo trước. Thời điểm này, vợ chồng anh Tiến cùng bé Trang đang say giấc.

Sức ép quá lớn từ vụ nổ khiến bức tường của căn nhà 2 tầng kiên cố đổ sập, đè vào gia đình anh Tiến. Hậu quả khiến cháu Trang tử vong, hai cha mẹ bị thương nặng, nhập viện cấp cứu.

Thông tin từ người dân, vợ chồng anh Tiến cưới nhau từ năm 2005 nhưng hiếm muộn, 10 năm mới sinh được cháu Trang. Tình yêu thương, hạnh phúc của đôi vợ chồng trẻ đều dành cho “thiên thần nhỏ” của mình.

Khó nhọc lắm mới có được đứa con đầu lòng nhưng “niềm vui ngắn chẳng tày gang”, chỉ sau một đêm, con gái đã vĩnh viễn rời xa anh chị.

Vụ nổ Bắc Ninh: Đôi vợ chồng đau đớn vì tử thần cướp đi đứa con 10 năm mong mỏiAnh Đỗ Đình Tăng thất thần trước sự ra đi của cháu gái.

Nghẹn ngào, anh Đỗ Đình Tăng (anh trai của anh Tiến) chia sẻ: “Sự việc xảy ra quá bất ngờ, không ai nghĩ họa từ trên trời rơi xuống như vậy. Cháu tôi đang ngủ ngon lại ra đi đột ngột như thế”.

Theo người đàn ông này, căn nhà 2 tầng xây dở cũng do vợ chồng anh Tiến dành dụm, tích cóp trong nhiều năm mới xây dựng được.

Vụ nổ Bắc Ninh: Đôi vợ chồng đau đớn vì tử thần cướp đi đứa con 10 năm mong mỏiNhiều người đến chia buồn cùng gia đình.

Quá đau đớn với sự ra đi của đứa con gái, dù đang mang trên mình chi chít vết thương, vợ chồng anh Tiến vẫn xin ra viện để về lo hậu sự cho cháu.

Nhìn con nằm im trong khối gỗ, anh chị không chịu được, ngất lên ngất xuống. Lo cho sức khỏe anh Tiến, chị Sen, người thân phải đưa vợ chồng trẻ lên nhà người cô họ.

“Đau xót nhưng biết làm sao được. Chúng tôi chỉ còn cách tách vợ chồng nó ra để bình tĩnh lại. Cháu tôi ra đi mà không hề biết trước, tức tưởi quá” – anh Tăng nức nở.

Theo Cường Ngô (Soha/Trí Thức Trẻ)

SHARE