Honor 8X trình làng: Bộ nhớ “khủng”, 3 camera tích hợp AI

Honor vừa giới thiệu ra thị trường chiếc smartphone Honor 8X – sản phẩm mới nhất thuộc dòng X-series.

Honor 8X được trang bị khung sườn hợp kim, mẫu thiết kế ăng-ten được cấp độc quyền sáng chế, thân máy với kính cực quang 2.5D kép. Sản phẩm có 3 gam màu là xanh dương, đen và đỏ, dự kiến sẽ có giá bán vào ngày 24/10.

Honor 8X trình làng: Bộ nhớ

Với camera kép 20M + 2M phía sau, camera trước 16M và tích hợp trí tuệ thông minh nhân tạo, Honor 8X có thể nhận diện 22 loại ảnh và 500 khung hình khác nhau theo thời gian thực. AI sẽ tối ưu hóa các thiết lập của máy, nâng cao chất lượng ảnh dựa vào đối tượng được chụp.

So với các dòng trước đó, tốc độ thực thi nhân đơn của Kirin 710 trên Honor 8X đã tăng 75%. Honor 8X được trang bị vi xử lý đồ họa Mali G51 với công nghệ GPU Turbo đặc trưng giúp cải tiến hiệu suất. Nhờ đó, tốc độ thực thi tổng thể của máy tăng 130% so với các thế hệ trước.

Honor 8X có bộ nhớ trong 128GB, hỗ trợ mở rộng bộ nhớ lên tới 400GB thông qua thẻ microSD (thẻ nhớ tối đa 256GB). Máy có khả năng nhận diện khuôn mặt trong điều kiện ánh sáng yếu và sử dụng công nghệ thực tế ảo. Honor 8x còn được trang bị công nghệ tiết kiệm pin thông minh với dung lượng 3.750mAh.

Hệ thống trí tuệ nhân tạo trên Honor 8X sẽ tự động nhận diện các trường hợp kết nối bị can thiệp hoặc trong điều kiện sóng yếu để điều chỉnh chất lượng âm thanh và sóng kết nối. Khi giao tiếp trong môi trường có tiếng ồn, hệ thống sẽ tự động nhận diện được tiếng ồn xung quanh và bật hệ thống giảm thiểu tiếng ồn nền dựa vào AI, từ đó cải thiện chất lượng âm thanh và giúp quá trình hội thoại được rõ ràng, thuận lợi hơn.

Hệ thống hội thoại thông minh với sự hỗ trợ của AI có thể nhận diện được rất nhiều mức sóng kết nối khác nhau. Chẳng hạn, khi đang di chuyển trong thang máy, thiết bị có thể nhanh chóng khôi phục kết nối 4G cho phép kết nối với tốc độ đối đa, một khi người dùng rời khỏi thang máy.

Theo TechZ