iPhone 11 sẽ có pin lớn hơn, cả 3 phiên bản hỗ trợ SIM kép?

Còn khoảng 3 tuần nữa Apple sẽ công bố bộ ba iPhone mới. Báo cáo mới nhất về iPhone 11 vừa được chuỗi cung ứng Đài Loan tiết lộ với DigiTimes.

Thông tin rò rỉ mới nhất này chứng thực một số tin đồn, như iPhone 2019 có cùng kích thước với iPhone 2018 bao gồm các phiên bản màn hình OLED 5,8 inch, OLED 6,5 inch và LCD 6,1 inch.

Cả 3 chiếc iPhone mới đều hỗ trợ Face ID, giữ nguyên thiết kế “tai thỏ” và không có 3D Touch.

DigiTimes cũng hy vọng iPhone 2019 sẽ dùng chip A13 do công ty Đài Loan TSMC sản xuất trên tiến trình 7nm+, sạc ngược dùng cho các thiết bị đeo như Apple Watch và AirPods…

Báo cáo cũng tiết lộ thêm rằng, dung lượng pin iPhone 2019 sẽ tăng lên 3.200 mAh, 3.500 mAh và 3.000 mAh tương ứng với các phiên bản nâng cấp từ iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR. Mức tăng tương ứng 20%, 10% và 2% so với các mẫu iPhone 2018.

iPhone 2019 sẽ có dung lượng pin lớn hơn các phiên bản ra mắt năm ngoái

Trang web của Hàn Quốc The Elec trước đó tuyên bố iPhone XR thế hệ tiếp theo sẽ có pin 3.110 mAh, gần đúng với thông tin trong báo cáo của DigiTimes.

Ngoài ra, báo cáo cũng cung cấp thông tin nâng cấp về camera của các iPhone mới. Phiên bản nâng cấp từ iPhone XS và iPhone XS Max sẽ có camera sau 3 ống kính, trong khi iPhone XR sẽ có camera kép.

Phần lớn những thông tin này đã được “thần đoán” Ming-Chi Kuo đưa ra trước đó. Nhưng thông tin này của DigiTimes được cung cấp bởi chuỗi cung ứng tại Đài Loan đáng tin cậy hơn khi iPhone mới sắp ra mắt.

Thông tin mới với iPhone 2019 là rất có thể Apple sẽ hỗ trợ SIM kép nano-SIM cho iPhone 5,8 inch, nhưng chỉ giới hạn tại thị trường Trung Quốc.

Năm ngoái, Apple đã tung ra iPhone XS Max và iPhone XR có khe cắm nano-SIM kép ở Trung Quốc, nhưng iPhone XS không được hỗ trợ điều này.

Cả 3 mẫu iPhone mới đều hỗ trợ SIM kép ở các quốc gia khác với 1 nano-SIM và 1 eSIM.

iPhone 11 được dự kiến sẽ ra mắt ngày 10/9 tới. Thư mời cho sự kiện ra mắt iPhone 2019 có thể sẽ được Apple gửi đi vào cuối tháng 8 này.

Theo vietnamnet.vn

SHARE