Kem đánh răng và những công dụng làm sạch tuyệt vời trong gia đình mà ai cũng nên biết

Bổ sung ngay những công dụng làm sạch này của kem đánh răng mà nhà bạn chắc chắn không thể bỏ qua.

Kem đánh răng thường được biết đến là một chất tẩy sạch được sử dụng kèm bàn chải để chải sạch các vết bám trên kẽ răng. Tuyệt vời hơn, kem đánh răng còn làm sạch được các vết bẩn trong nhà bạn như mặt bồn rửa mặt, mặt bếp điện, mặt kính đèn oto… chứ không phải chỉ làm sạch mỗi răng. Vậy thì chúng mình hãy khám phá thêm những công dụng làm sạch khác của kem đánh răng trong gia đình ngay nhé.

Vệ sinh mặt đĩa CD

Bạn bơm kem đánh răng lên mặt bẩn đĩa, dùng tay tán đều kem quanh mặt đĩa. Sau đó, bạn dùng khăn khô lau sạch lại là chiếc đĩa đã bóng loáng rồi.

Vệ sinh bồn rửa mặt

Bạn bơm kem đánh răng lên xung quanh mặt bồn, dùng bàn chải tán kem đều ra. Sau đó, bạn xả nước và lau sạch các vết kem là mặt bồn sẽ sạch ngay tức khắc.

Vệ sinh mặt bếp điện

Bạn rút dây điện của bếp ra rồi bơm kem lên mặt bẩn của bếp. Sau đó, bạn cũng dùng bàn chải tán đều kem, xịt thêm một ít nước cho kem loãng hơn rồi lau sạch lại bằng khăn khô là mặt bếp đã không còn vết bẩn nữa rồi.

Vệ sinh mặt kính đèn oto

Bạn bơm kem đánh răng lên mặt kính đèn rồi dùng bàn chải tán đều xung quanh. Sau đó, bạn dùng khăn khô lau sạch lại là mặt kính đã bóng loáng ngay rồi.

Vệ sinh mặt sàn nhà

Bạn bơm kem đánh răng lên mặt sàn có vết vẽ rồi dùng bàn chải tán đều xung quanh. Sau đó, bạn dùng khăn khô lau sạch là mặt sàn mất ngay vết vẽ rồi.

 

Theo Kenh14

SHARE