Lời kể của nhân chứng vụ xe ‘điên’ tông liên hoàn, 2 người chết ở Sài Gòn

Ô tô “điên” phóng với tốc độ cao, húc văng hàng loạt xe máy, ô tô làm nhiều thương vong ở Sài Gòn khiến người dân chứng kiến không khỏi ám ảnh.

Vụ tông xe trên đường Hà Huy Giáp (Q.12, TP.HCM) giữa 4 ô tô và 9 xe máy vào tối 22/7 khiến 2 người chết, nhiều người bị thương. Trong đó, 2 nạn nhân tử vong là ông Lê Công Dũng (63 tuổi, quê Cần Thơ) và Đoàn Tuấn Anh (16 tuổi, quê Cà Mau).

Anh Tô Văn Thanh (23 tuổi, ngụ phường Thạnh Lộc) người chứng kiến vụ tai nạn thuật lại: Lúc đó, khoảng 20h, anh đang ngồi trong nhà thì nghe tiếng động chát chúa vang lên cùng nhiều tiếng la hét lớn.

lời kể kinh hoàng, tai nạn kinh hoàng, tai nạn chết người, tai nạn giao thông,
Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 người chết trên đường Hà Huy Giáp

 

“Tôi chạy ra ngoài thì chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng chưa từng thấy. Trên đường Hà Huy Giáp xe máy nằm la liệt, 4 chiếc ô tô đâm vào nhau, vỡ toang. Nhiều người văng xuống đường, la hét cầu cứu”, thanh niên 23 tuổi thuật lại.

 

Thanh cho biết, anh và nhiều người dân nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu.“Tôi chạy ra ngoài thì chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng chưa từng thấy. Trên đường Hà Huy Giáp xe máy nằm la liệt, 4 chiếc ô tô đâm vào nhau, vỡ toang. Nhiều người văng xuống đường, la hét cầu cứu”, thanh niên 23 tuổi thuật lại.

“Lần đầu tiên trong đời tôi chứng kiến một vụ tông xe nghiêm trọng như vậy. Đến giờ, khi hiện trường được xử lý, di dời nhưng tôi vẫn chưa hết ám ảnh”, anh Thanh chia sẻ.

lời kể kinh hoàng, tai nạn kinh hoàng, tai nạn chết người, tai nạn giao thông,
Xe máy vỡ nát, nằm la liệt trên đường Hà Huy Giáp

Anh Tâm (bảo vệ một trường học gần hiện trường tai nạn) cho hay: Chiếc xe Santafe gây tai nạn chạy với tốc độ rất cao, lấn làn đường.

“Tôi không hiểu vì sao khoảng cách tông xe máy đến chỗ tông ô tô cách nhau 50 mét nhưng không thấy tài xế thắng (phanh) gì cả. Cũng may, lúc đó nhiều người chạy xe sát lề đường nên khi xe Santafe lao tới, nghe hô hoán họ kịp tấp vào bên trong.

Nếu không bị 3 chiếc ô tô chạy phía trước ngăn lại, chiếc xe lao qua giao lộ nơi nhiều người đang băng qua đường thì không biết xảy ra thêm chuyện gì nữa”, anh Tâm cho hay.

Thảng thốt trước cái chết bất ngờ của bạn 

Là người thoát chết trong vụ tai nạn và cũng là bạn của nạn nhân tử vong Đào Tuấn Anh, anh Nguyễn Văn Quy (29 tuổi) ngồi cúi mặt, buồn rầu nhìn nén nhang đang cháy vừa được nhóm bạn mang tới để tiễn biệt Tuấn Anh.

  Theo Vietnamnet
SHARE