Muốn tìm người yêu thì phải làm sao?

Hình thức bên ngoài đúng là ấn tượng ban đầu quan trọng, nhưng thú vị hơn nếu bạn có thể khiến đối phương có cảm tình với mình bằng việc nhìn thấy được sự lạc quan, kiến thức, ý thức chăm sóc bản thân và đặc biệt là khiếu hài hước cũng như tâm hồn trong trẻo và thánh thiện của chính bạn. Đó mới chính là vũ khí lợi hại nhất để chiếm được trái tim của một người đàn ông tốt.

 

“Muốn tìm người yêu thì phải làm sao?” phải chăng đã là câu hỏi của phần lớn phái đẹp chúng mình, đặc biệt là những cô nàng đang còn độc thân? Việc có một người đàn ông “tốt” luôn ở bên cạnh, yêu thương, chăm sóc và tôn trọng thì còn niềm hạnh phúc nào vui hơn?.

Muốn tìm người yêu thì phải làm sao?

Tình yêu chứa đựng một cảm xúc thiêng liêng

Tình yêu cũng không phân biệt địa vị xã hội, tôn giáo và quốc tịch; chỉ cần tâm hồn, quan điểm và mối bận tâm của hai người giống nhau thì tình yêu đã có thể nảy sinh. Tình yêu có một ý nghĩa lớn lao dù bạn ở độ tuổi nào của cuộc đời. Bạn 30 tuổi nhưng chưa có người yêu thì đã sao? Quá trình tìm kiếm tình yêu đích thực đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn, sự lạc quan và niềm tin. Có thế bạn mới tìm được nửa kia của mình mà không bị những hối thúc từ xã hội làm ảnh hưởng. Tình yêu có thể làm chúng ta yêu đời hơn, xinh đẹp hơn và sống có ích hơn. Tình yêu là niềm hạnh phúc. Tình yêu là khi bạn có thể là chính mình. Nếu “Yêu” làm bạn đau khổ hoặc phải trở thành một con người khác theo hướng tiêu cực thì bạn không nên tốn thời gian cho một mối quan hệ vô bổ. Thay vào đó, hãy lạc quan tiếp tục tìm kiếm tình yêu đích thực của cuộc đời mình.

.

Muốn tìm người yêu thì phải làm sao?

Để gặp một nửa yêu thương cũng cần phải có một chút nỗ lực

1. Hãy chăm sóc bản thân chu đáo, bắt đầu từ ngoại hình:

Có một điều khó lòng chối cãi là “đàn ông yêu bằng mắt”. Họ thích nhìn người phụ nữ của mình trong những bộ đồ sexy. Nếu thân hình phụ nữ mà ngấn mỡ và quần áo luộm thuộm thì hình ảnh sexy sẽ không thể nào có được. Việc chăm chút cho bản thân còn khiến chúng ta tự tin hơn với các mối quan hệ xã hội khác. Phụ nữ đẹp và duyên dáng luôn có nhiều lợi thế trong cuộc sống, nhất là trong các cuộc thương lượng về công việc với đối tác. Khi bạn quan tâm chăm sóc bản thân mình đồng nghĩa với việc bạn đang quý trọng bản thân mình. Tiền nhiều hay ít không khiến bạn kém xinh so với các bạn nữ khác. Chỉ cần cơ thể luôn gọn gàng, sạch sẽ thơm tho, biết mặc đồ lót phù hợp với trang phục, biết phối trang phục phù hợp tại từng thời điểm, đặc biệt biết tô son và điệu đà với giày cao gót.

.

Muốn tìm người yêu thì phải làm sao?

Bạn cần kiên nhẫn trong quá trình đi tìm một nửa của đời mình

2. Dừng việc tự ti vào những khuyết điểm của bản thân:

Không có ai hoàn hảo 100%, từ ngoại hình cho tới tính cách. Thay vì bạn luôn lo lắng về cái mũi to, làn da mụn, đôi chân ngắn, bụng ngấn mỡ; sao không tự cải thiện chúng bằng việc học hỏi các phương pháp chăm sóc da, tập thể dục, các bí quyết trang điểm giúp gương mặt thon gọn, cách phối đồ tôn dáng và che khuyết điểm ,v.v… Hình thức bên ngoài đúng là ấn tượng ban đầu quan trọng, nhưng thú vị hơn nếu bạn có thể khiến đối phương có cảm tình với mình bằng việc nhìn thấy được sự lạc quan, kiến thức, ý thức chăm sóc bản thân và đặc biệt là khiếu hài hước cũng như tâm hồn trong trẻo và thánh thiện của chính bạn. Đó mới chính là vũ khí lợi hại nhất để chiếm được trái tim của một người đàn ông tốt.

.

Muốn tìm người yêu thì phải làm sao?

Nếu không ngừng tìm kiếm, chắc chắn bạn sẽ thấy anh ấy

3. Mở rộng các mối quan hệ từ nhiều nguồn khác nhau:

Việc ngồi một chỗ chờ đợi anh chàng đẹp trai, thông minh và có một sự nghiệp ổn định đến làm quen nghe sao lỗi thời. Phụ nữ không cần phải táo bạo kiểu tấn công đàn ông và tước quyền cua cẩm của họ, nhưng phụ nữ có thể chủ động bật đèn xanh một cách tinh tế và khéo léo đối với anh chàng họ có cảm tình. Phụ nữ chúng mình muốn có nhiều sự lựa chọn thì cần phải mở rộng phạm vi tiếp xúc với nhiều người ở nhiều nơi chốn khác nhau. Đừng nên ngại ngùng đồng ý đi chơi với các nhóm bạn khác nhau, hoặc tìm hiểu một vài cái dating app trên website hay trên các ứng dụng dành cho điện thoại thông minh. Không phải lúc nào người ấy cũng đứng ngay trước mắt mình cho phụ nữ xao xuyến. Phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ bận rộn, không nên bỏ qua bất cứ cơ hội giao lưu và kết bạn nào khi có dịp. Chỉ cần một chút kiên nhẫn, anh ấy sẽ xuất hiện ngay thôi.

.

Muốn tìm người yêu thì phải làm sao?

Hãy mở rộng phạm vi tìm kiếm để có thể tìm thấy anh ấy nhanh hơn

4. Quên quá khứ, tập trung vào hiện tại và tương lai:

Ai cũng có một quá khứ, nhưng bạn không nên để quá khứ ấy làm ảnh hưởng đến hiện tại và tương lai của mình. Quá khứ dù tốt hay xấu chúng ta cũng nên cảm ơn nó vì đó chính là một phần quan trọng tạo nên chúng ta của ngày hôm nay. Nếu chúng ta đã biết cảm ơn quá khứ, chúng ta cũng không nên làm cho quá khứ của chúng ta thất vọng. Mỗi ngày trôi qua trong cuộc đời chúng ta đều là những bài học quý báu. Tôi tin rằng các bài học sẽ giúp chúng ta trưởng thành hơn mỗi ngày. Việc quên đi quá khứ để tập trung vào hiện tại và tương lai sẽ giúp chúng ta tìm thấy một tình yêu đích thực.

Nhóm thực hiện

Bài: H.L / Ảnh minh họa: Sưu tầm

Theo elle.vn

SHARE