Nếu bạn chưa bao giờ đắp mặt nạ giấy ấm nóng, hãy thử một lần rồi bạn sẽ “nghiện” luôn đấy

Không chỉ mang đến sự thư giãn tuyệt vời cho bạn mà đắp mặt nạ ấm nóng còn mang đến nhiều công dụng tốt hơn nữa.

Nhiều năm gần đây, mặt nạ giấy là một sản phẩm làm đẹp cực kì phổ biến, mang đến hiệu quả tuyệt vời cho chị em phụ nữ. Với những thành phần có ích cho da được cô đặc, mặt nạ giấy được cho là thẩm thấu nhanh, sâu hơn. Mới đây, đã có 3 bạn trẻ thí nghiệm kiên trì đắp mặt nạ giấy mỗi ngày, trong vòng 1 tuần. Và kết quả nhận được sau đó thực sự khiến ai cũng bất ngờ.

Ngoài ra, đây cũng là sản phẩm mà bạn dễ dàng mang theo trong những chuyến du lịch, công tác, giúp làn da bạn vẫn được chăm sóc, không bị bỏ bê. Chính vì thế, mặt nạ giấy luôn có trong ngăn tủ làm đẹp của nhiều bạn gái.

Hầu hết, khi sử dụng mặt nạ giấy, chúng ta chỉ đều xé bao bì rồi đắp lên mặt sau khi đã trải qua các bước làm sạch da mặt. Nhưng bạn biết không, nếu đã chán cảm giác mát mát khi đắp mặt nạ giấy rồi, bạn hãy thử cảm giác âm ấm khi sử dụng sản phẩm này. Không chỉ mang đến sự thư giãn tuyệt vời cho bạn mà đắp mặt nạ ấm nóng còn mang đến nhiều công dụng tốt hơn nữa.

Có thể bạn chưa biết nhưng đây là một cách làm đẹp phổ biến của các cô gái Hàn Quốc bởi theo họ, khi mặt nạ được làm ấm lên đồng thời cũng sẽ làm làn da ấm hơn, mềm hơn lỗ chân lông nở hơn. Từ đó, giúp thẩm thấu nhanh hơn, nhiều hơn các tinh chất trong mặt nạ vào da, giúp máu trên mặt lưu thông tốt hơn, da mặt sẽ tươi tắn, hồng hào hơn sau khi đắp.

Nếu bạn chưa bao giờ đắp mặt nạ giấy ấm nóng, hãy thử một lần rồi bạn sẽ “nghiện” luôn đấy - Ảnh 1.

Không chỉ mang đến sự thư giãn tuyệt vời cho bạn mà đắp mặt nạ ấm nóng còn mang đến nhiều công dụng tốt hơn nữa. (Ảnh: Internet)

Không phải mang mặt nạ cho vào nồi rồi đun sôi đâu nhé. Làm như thế sẽ khiến các thành phần trong mặt nạ bị biến đổi, không tốt cho da đâu. Tốt nhất, bạn chỉ cần pha một tô nước ấm nóng, không phải nước vừa sôi, rồi cho mặt nạ còn nguyên chưa xé bao bì vào đó ngâm vài phút rồi mới lấy mặt nạ ra đắp như bình thường.

Giờ thì bạn đã biết một bí quyết làm đẹp mới của phụ nữ Hàn Quốc rồi đấy, hãy thử ngay tối nay nhé.

Nguồn: afamily.vn

SHARE