Ngắm mô hình iPhone 8 “sát sườn” tin đồn nhất

Nếu chưa biết iPhone 8 hình thù ra sao, bạn có thể xem video của YouTuber Marques Brownlee (MKBHD), người vừa trên tay mô hình iPhone thế hệ tiếp theo.

Ngắm mô hình iPhone 8 “sát sườn” tin đồn nhất

Mô hình iPhone 8 được MKBHD trên tay dựng lên từ mọi tin đồn và thông tin rò rỉ xoay quanh thiết kế. Do chỉ là bản dựng, thiết kế cuối cùng của iPhone 8 có thể hoàn toàn khác biệt.

BKBHD đang cầm trên tay bản dựng iPhone 8 dựa trên các tin đồn đáng tin cậy nhất.

Anh chỉnh sửa màn hình chủ trên iOS 11 trên bản dựng bằng phần mềm After Effects của Adobe để xem điện thoại thế nào khi bật lên. Theo tin đồn, iPhone 8 dùng màn hình OLED, cho chất lượng tốt hơn màn hình LCD. Màu sắc trên màn hình OLED rực rỡ hơn, màu đen đậm hơn, tạo ra độ tương phản mãnh liệt. Ngoài ra, màn hình iPhone 8 được cho là có độ phân giải 1125 x 2436 pixel.

Theo tin đồn, iPhone 8 có màn hình choán gần hết mặt trước, viền máy siêu mỏng, cho tỉ lệ màn hình trên thân máy gần tương tự các flagship ngày nay như Galaxy S8.

Có thể thấy một rãnh nằm ngay phía trên cùng mặt trước, là nơi chứa cảm biến và camera. Đây có lẽ là khu vực đặt camera nhận diện gương mặt 3D được đồn thổi.

Theo tin đồn, iPhone 8 dùng mặt kính phía sau giống iPhone 4 và 4S, không phải mặt kim loại như từ iPhone 6 trở đi. Vật liệu mới cho phép sạc không dây, loại bỏ các đường ăng-ten.

Một số tin tức cho rằng các cạnh bên của iPhone 8 làm từ kim loại.

Chúng ta cũng được nghe về thiết kế cụm camera kép mới theo chiều dọc trên iPhone 8. Ở iPhone 7, camera được bố trí theo phương ngang.

Bạn nên nhớ đây chỉ là bản dựng và thiết kế cuối cùng có thể rất khác biệt. Cho đến nay, chưa có chi tiết nào về iPhone 8 là chắc chắn. Theo truyền thống, thiết bị được dự đoán ra mắt trong sự kiện tổ chức tháng 9.

Theo cafebiz

SHARE