Nữ sinh bàng hoàng phát hiện bạn trai tử vong trong tư thế treo cổ ở phòng trọ

Sau khi từ quê trở lại phòng trọ, nữ sinh bàng hoàng phát hiện bạn trai chết trong tư thế treo cổ. Trước đó, giữa hai người này có xảy ra cãi vã.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ ngày 5/1, tại một phòng trọ ở trong ngõ Đào Nguyên, thuộc tổ dân phố Đào Nguyên, thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, Hà Nội, nhiều người bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ.

Theo đó, vào thời điểm trên, chị N.T.H (sinh năm 1996, quê Phú Thọ, sinh viên năm cuối trường Học viện Nông Nghiệp) sau khi từ quê lên thấy cửa phòng mình khóa từ phía bên trong nên đã gọi hàng xóm sang phá cửa để vào.

Khi cửa được mở ra, nữ sinh này phát hiện bạn trai là anh Trình Tiến L. (sinh năm 1999, quê Phú Thọ) đã chết trong tư thế treo cổ. Nơi xảy ra vụ việc là tầng 5 của khu nhà trọ 7 tầng dành cho sinh viên Học viện Nông nghiệp.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 6/1, ông Nguyễn Bá Hoán, Chủ tịch UBND thị trấn Trâu Quỳ cho biết, qua nắm bắt thông tin ban đầu thì hai người có quan hệ tình cảm. Trước đó, đôi nam nữ xảy ra cãi vã, cô gái bỏ về quê, còn nam thanh niên ở lại phòng trọ rồi đi làm. Nhận được thông tin, người nhà nam thanh niên cũng đã có mặt.

Theo lãnh đạo Công an huyện Gia Lâm, nhận được thông tin đơn vị đã có mặt khám nghiệm hiện trường. Bước đầu xác định đây là vụ treo cổ tự tử, không phải vụ án mạng. Ngay sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an đã bàn giao thi thể cho người nhà lo hậu sự.

Theo SaoStar