Ô tô lao vào hiện trường tai nạn để ‘giải cứu’ cho xe bán tải khỏi CSGT

Trong khi CSGT và người dân đang vây quanh chiếc xe bán tải màu đỏ được cho là đã gây ra tai nạn để yêu cầu tài xế xuống xe giải quyết thì bất ngờ 1 chiếc ô tô trắng xuất hiện lao thẳng vào đám đông,

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc xe ô tô lao thẳng vào nhóm người, nhằm “giải cứu” một chiếc xe khác đang bị CSGT giữ lại làm việc, rồi sau đó cả hai xe tăng ga bỏ chạy khiến nhiều người xôn xao. Theo như chia sẻ, những hình ảnh trên được cho là xảy ra vào khoảng 7h30 ngày 16/8 tại khu vực Bình Dương.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, chiếc ô tô bán tải màu đỏ bị một số người dân và CSGT đuổi theo, yêu cầu dừng xe vì được cho là đã gây tai nạn trước đó. Tuy nhiên, tài xế xe bán tải đã không chấp hành, nhất quyết cố thủ trong xe.

Trong khi, CSGT cùng một số người đang vây quanh đầu chiếc bán tải để giải quyết sự việc thì bất ngờ một chiếc ô tô màu trắng lao nhanh tới, tông thẳng vào nhóm người khiến một thanh niên loạng choạng ngã nhào ra đường nhằm “mở đường” cho chiếc bán tải bỏ chạy.

Ngay sau đó, thay vì dừng lại giải quyết vụ va chạm, thì chiếc xe ô tô màu trắng cũng nhanh chóng quay đầu xe, nhấn ga cùng hướng với chiếc bán tải màu đỏ kia khiến nhiều người khó hiểu.

Ô tô lao vào hiện trường tai nạn để

“Có thể xe trắng cố tình lao tới để “mở đường” cho chiếc bán tải sau khi vi phạm luật giao thông. Hành động liều lĩnh như vậy quá nguy hiểm không chỉ cho tài xế mà cả những người đi đường”, một bạn khác bức xúc.Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, đoạn clip trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. “Tình huống nguy hiểm quá! Nếu thanh niên kia không tránh kịp thì đã bị chiếc ô tô trắng tông trực diện rồi. Cần xử lí nghiêm hai tài xế trong sự việc trên”, tài khoản A.G. chia sẻ.

 

Theo Tintuc

SHARE