Samsung Galaxy Note 8 có thể sẽ được trang bị tính năng cảm ứng lực như iPhone

Theo như thông tin mới đây từ tờ The Investor, chiếc Galaxy Note 8 có thể sẽ được trang bị tính năng cảm ứng lực như iPhone. Công nghệ này sẽ giúp cho thiết bị cảm nhận được nhiều lực nhấn màn hình khác nhau, giúp người dùng có nhiều cách tương tác với smartphone hơn.

Công nghệ cảm ứng lực thường được biết đến với tên gọi là 3D Touch như trên iPhone của Apple. Samsung cũng đã từng tích hợp tính năng tương tự cho chiếc S8. Trên chiếc S8, nút Home vật lý đã được thay thế bằng nút Home ảo có thể cảm nhận lực nhấn của người dùng. Thậm chí người dùng cũng có thể nhấn vào cạnh dưới của màn hình khi nút Home ảo đã bị ẩn để kích hoạt trở lại. Nhưng Note 8 sẽ mở rộng thêm khả năng của công nghệ này.

Galaxy Note 8 cũng sẽ bỏ đi nút Home vật lý và thay thế bằng nút Home ảo như trên S8 với các tính năng tương tự. Theo như nguồn tin trên, người dùng cũng có thể nhấn vào màn hình với một lực hơi mạnh hơn bình thường một chút để mở ra menu ẩn chứa các shortcut dẫn đến các tính năng khác nhau. Đây có thể chính là menu Air Command quen thuộc trên những chiếc Galaxy Note trước đây được tuỳ chỉnh lại.
Samsung dự kiến sẽ ra mắt chiếc Note 8 vào ngày 23/08 sắp tới và sẽ mở bán vào ngày 15/09. TECHRUM sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về chiếc Samsung Galaxy Note 8 cho các bạn.

Theo: theinvestor

SHARE