Văn Mai Hương “đá xéo” giọng hát live của Chi Pu: Một sự sỉ nhục thực sự cho nghề

Lời chia sẻ của Văn Mai Hương trên trang cá nhân mới đây được cho là có ý nhắc tới clip hát live của Chi Pu.

 

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Văn Mai Hương: “Mới xem xong một đoạn clip hát live rất tự tin của một bạn xin phép không thể gọi là “ca sĩ đồng nghiệp” nổi… như một trò đùa”. Dòng trạng thái này nhanh chóng được khán giả nhận ra rằng nữ ca sĩ đang muốn ám chỉ tới Chi Pu.

van mai huong "da xeo" giong hat live cua chi pu: mot su si nhuc thuc su cho nghe - 1

Dòng chia sẻ được cho rằng để ám chỉ Chi Pu?

Chia sẻ của  Văn Mai Hương ngay lập tức nhận được nhiều sự đồng tình của cư dân mạng. Thậm chí, ca sĩ Quốc Thiên còn vào bình luận bên dưới: “Me too” (Anh cũng thế). Chưa dừng lại ở đó, Văn Mai Hương còn viết thêm lời nhận xét bên dưới khá gay gắt: “Đất nước này – Ai cầm mic lên cũng thành ca sĩ”…một sự sỉ nhục thực sự cho nghề và danh dự của những người làm nghề chân chính như tôi!”. van mai huong "da xeo" giong hat live cua chi pu: mot su si nhuc thuc su cho nghe - 2

Lời bình luận mang ý nghĩa khá gay gắt của Văn Mai Hương. Cô nàng thậm chí còn cho đó là một sự sỉ nhục với những người làm nghề chân chính.

Chi Pu đối mặt với khá nhiều sóng gió kể từ khi hoạt động dưới danh nghĩa ca sĩ. Mới đây, trong một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, Chi Pu khoe khả năng hát live và vũ đạo tại đêm diễn ở một trường THPT. Đoạn clip nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. Bởi lẽ, giọng của Chi Pu khá yếu, thậm chí còn bị hụt hơi và lệch tông trong một vài câu chữ.

Theo Khám phá

SHARE