Xe CSGT đâm bé gái 14 tuổi tử vong

Xe cảnh sát giao thông lưu thông tới Quốc lộ 138 đã va phải bé gái 14 tuổi băng qua đường.

Xe CSGT đâm bé gái 14 tuổi tử vong - 1

Hiện trường xảy ra vụ việc khiến bé gái tử vong. 

Ngày 14/8, ông Trịnh Ngọc Thành, Chủ tịch UBND huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương xác nhận vụ việc trên và cho biết vụ tai nạn xảy ra vào khoảng hơn 19h tối 13/8, tại Quốc lộ 138, xã Ngọc Liên.

Cụ thể, vào thời điểm trên, chiến sĩ của đội CSGT số 2 (Công an tỉnh Hải Dương) điều khiển xe máy lưu thông trên Quốc lộ 138. Khi xe đi đến địa phận thôn Thu Lãng đã va phải một bé gái băng qua đường.

“Cú va chạm mạnh khiến cháu Nguyễn Ngọc Huyền Tr. (14 tuổi) ở thôn Thu Lãng nằm bất động trên đường, đầu chảy nhiều máu. Sau đó, chiến sĩ cảnh sát giao thông cùng người nhà đưa cháu Tr. đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dươngcấp cứu”, ông Thành nói.

Theo ông Thành, sau khi đưa cháu Tr. lên viện tỉnh, người nhà đã tiếp tục đưa cháu Tr. lên Bệnh viện Việt Đức  (Hà Nội) cấp cứu, điều trị. Tuy nhiên, dù các bác sĩ nỗ lực cấp cứu nhưng đến sáng 14/8, cháu Tr. đã không qua khỏi tử vong.

Ông Thành cho biết thêm, cháu Tr. là con của ông Nguyễn Ngọc Thăng ở thôn Thu Lãng. Gia đình ông Thăng có 2 người con. Tr. là con út trong gia đình. Ngày 14/8, lãnh đạo huyện cùng lãnh đạo phòng cảnh sát giao thông đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân. Danh tính chiến sĩ cảnh sát giao thông gây tai nạn đang được xác định.

Theo 24h

SHARE